Về Lý Sơn Travel

Về Lý Sơn Travel

 

Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam khai thác tour du lịch tại đảo Lý Sơn. Khởi đầu chỉ là nhóm bạn “Yêu quê hương” muốn giới thiệu Lý Sơn đến với mọi người nên đã tổ chức tour ra đảo Lý Sơn cho những người quan tâm đến Hải Đảo xa xôi, thời điểm đó tại Lý Sơn gần như không có 1 cơ sở lưu trú và dịch vụ vận chuyển... nên hình thức Homestay được khai thác để phục vụ những vị khách đầu tiên đến với Quê hương.
 
Từ khi "Hoạt động du lịch tại Lý Sơn chính thức được khởi động vào năm 2007 khi tỉnh Quảng Ngãi chủ trương mở tuyến du lịch thành phố Quảng Ngãi-Mỹ Khê-Lý Sơn. Trong những năm qua, lượng khách du lịch đến với Lý Sơn ngày càng tăng, chất lượng dịch vụ du lịch cũng từng bước được cải thiện, cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ du lịch cũng được doanh nghiệp và người dân đầu tư ngày càng hoàn thiện, đặc biệt là sau khi Lý Sơn hòa điện lưới quốc gia."
 
Đến nay đã gần 10 năm hoạt động và đã đặt được nhiều điều mong muốn nhưng cũng không ít khó khăn vì phải cạnh tranh với nhiều công ty lữ hành ra đời sau này. Nhưng Lý Sơn Travel vẫn giữ nguyên phương châm hoạt động: “Tận tâm, tận tình... với Du khách” đến với Lý Sơn.
 

 


Dịch vụ của Lý Sơn Travel bao gồm:

 

Xin cảm ơn quý du khách, đặc biệt là những vị khách đầu tiên đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi khi mọi thứ còn đơn sơ của buổi đầu gầy dựng! Xin cảm ơn tất cả!


Lý Sơn Travel mong muốn mang đến cho du khách những dịch vụ chất lượng, giá cả phải chăn... với Lý Sơn travel thì "Du khách như người thân"

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

 Email: lysontravel2012@gmail.com

 

Kính chúc du khách sức khỏe, thành công và hạnh phúc

Điền đầy đủ các thông tin trên!

Điền đầy đủ các thông tin trên!

Điền đầy đủ các thông tin trên!

Cẩm nang du lịch
667313
Ngày đăng: 21/03/2014
Trước khi đi tàu, không nên ăn thực phẩm nhiều dầu mỡ hay nhiều acid…
Khách sạn - Nhà nghỉ
5 Nhà Nghỉ Quỳnh Anh - Lý Sơn

200.000 đNgày/đêm

Sàn giao dịch TMĐT Lysontravel.org sở hữu bởi:

Công ty TNHH TM-ĐT Đại Dương Xanh

39 Bàu Cát 7, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0976.878.346

Mã số thuế: 0313307293 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. HCM cấp ngày 16/6/2015

Website đã đăng ký là sàn giao dịch

TMĐT với BỘ CÔNG THƯƠNG